ẤN TƯỢNG CHUỖI SỰ KIỆN HỘI NGHỊ HỘI THẢO TẠI VIET NAM INTERNATIONAL SOURCING 2023

Với những chia sẻ thực tế của các chuyên gia đến từ các Bộ ngành, doanh nghiệp, tập đoàn thu mua lớn như: Walmart, Amazon, Central Retail, Decathlon, Airbus,…Các buổi hội thảo của Viet Nam International Sourcing 2023 luôn nhận được sự quan tâm tham dự nồng nhiệt từ khách tham dự, các đơn vị sản xuất hàng hóa, xuất khẩu, nhập khẩu cả trong và ngoài nước.

Có nhiều hội thảo đã đăng ký đủ chỗ ngồi từ trước khi khai mạc Triển lãm, tất cả hội thảo ngày 13, 14 người tham dự đều kín phòng. Ban tổ chức rất vui mừng khi hoạt động song hành, trong khuôn khổ của Triển lãm nhận được sự ủng hộ của khách B2B lẫn khách tham quan; Hội thảo và diễn đàn thực sự đã mang đến nhiều thông tin bổ ích, cần thiết cho các đơn vị tham dự ngành cung ứng hàng hóa,…. Viet Nam International Sourcing hi vọng với chuỗi chương trình được kết hợp chặt chẽ với hoạt động giao thương tích cực xuyên suốt 3 ngày của Triển lãm sẽ mang đến hiệu quả cao cho các đơn vị tham dự.

Hội thảo quốc tế “Đưa hàng thời trang, nội thất và gia dụng Việt Nam vào hệ thống phân phối nước ngoài” sẽ tiếp tục diễn ra vào chiều ngày 15/09/2023. Kính mời quý doanh nghiệp, quan khách tới tham dự!

Nguồn: Tổng hợp

VIET NAM INTERNATIONAL SOURCING 2024, TP. Hồ Chí Minh, 06 - 08/06/2024
Đăng ký ngay